Bế mạc Hội thi 'tay nghề giỏi" cấp trường năm học 2021-2022

Sáng ngày 06/5/2022, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức buổi Bế mạc Hội thi “Tay nghề giỏi” cấp trường năm học 2021 – 2022.

Hội thi diễn ra vào ngày 29/4/2022 với số lượng 17 học sinh tham gia dự thi trong 3 nghề gồm: Hàn, Điện công nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn. Hầu hết, học sinh tham gia Hội thi đề có sự đầu tư, sáng tạo thể hiện rõ ý tưởng và kỹ năng tay nghề của bản thân trong bài dự thi.

Nghề Hàn

Nghề Điện công nghiệp

Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức trao Giấy khen, phần thưởng cho các học sinh đạt giải  và cấp Giấy chứng nhận cho học sinh tham gia hội thi.

Thầy Lê Hồng Châu - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải nhất.

Thầy Bùi Anh Tài - Trưởng khoa Điện trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải nhì.

Thầy Lê Quang Kết - Trưởng khoa Cơ khí trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải ba.

Cô Nguyễn Thị Hồng Chung - Trưởng phòng HC-KT trao Giấy chứng nhận tham gia hội thi.