Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày 12/10/2021, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức buổi Công bố Quyết định số 1043/QĐ-SLĐTBXH của Giám đốc Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa bổ nhiệm Ông Lê Hồng Châu – Trưởng phòng Đào tạo – Quản sinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho Ông Lê Hồng Châu.

Tham dự buổi công bố có Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa; Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng GDNN; Bà Trần Thị Ngọc Thùy – Phó Chánh văn phòng sở cùng các đồng chí trong đoàn về dự và chúc mừng nhà trường; Về phía nhà trường có: Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo phòng, khoa tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa chúc mừng Ông Lê Hồng Châu trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.

Ông Tạ Hồng Quang – Giám đốc Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa phát biểu tại buổi công bố.

Phát biểu tại buổi công bố, Ông Lê Hồng Châu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Lao động –TBXH Khánh Hòa, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể giáo viên, nhân viên, người lao động nhà trường đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Hồng Châu phát biểu tại buổi công bố.