Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2018

Sáng  ngày 27/12/2018 vào lúc 8h00 Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2018. Hội nghị tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Lê Viên Ngọc Bàng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tiếp theo Hội nghị được nghe  Báo cáo công tác tài chính năm 2017, Báo cáo công tác đào tạo, Báo cáo Ban thanh tra nhân nhân và đóng góp một số tham luận của các đơn vị trực thuộc trường.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội trong thời gian tới theo định hướng phát triển trường chất lượng cao đến năm 2020 đồng thời thảo luận thống nhất Qui chế chi tiêu nội bộ của trường năm 2018.Bên cạnh đó Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân nhân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm các đồng chí: Trần Thị Thúy An, Ngô Văn Lực, Nguyễn Thị Thái Thanh.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đ/C Lê Viên Ngọc Bàng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm 2017

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Chung - Trưởng phòng KH-TC Báo cáo công tác tài chính năm 2017

Đ/C Lê Quang Kết đóng góp tham luận