Hội nghị sửa đổi, bổ sung và xây dựng mới chương trình đào tạo thường xuyên

Thực hiện Quy chế phối hợp trong hoạt động giáo dục và đào tạo của Khối thi đua Giáo dục nghề nghiệp nhằm nâng cao năng lực hoạt động giáo dục và đào tạo của các đơn vị. Khối thi đua Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội nghị sửa đổi, bổ sung và xây dựng mới chương trình đào tạo thường xuyên nhằm xây dựng mới chương trình đào tạo thường xuyên mà xã hội đang có nhu cầu và đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh và đào tạo.

Sáng ngày 30/6/2022 tại Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh, Khối thi đua giáo dục nghề nghiệp tổ chức “Hội nghị sửa đổi, bổ sung và xây dựng mới chương trình đào tạo thường xuyên”.

Ông Nguyễn Xuân Tạo - Hiệu trưởng Trường TCN Diên Khánh - Trưởng khối thi đua lên phát biểu khai mạc hội nghị.

Tham dự Hội nghị, có Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa; Ông Trần Minh Đức - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo của các đơn vị trong Khối thi đua Giáo dục nghề nghiệp.

Chủ trì Hội nghị, Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa đã phát biểu và chỉ đạo các cơ sở GDNN thực hiện công tác sửa đổi, bổ sung và xây dựng mới chương trình đào tạo thường xuyên các ngành, nghề đáp ứng nhu cầu của địa phương và xã hội.

Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Khánh Hòa đã phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả triển khai xây dựng chương trình với số lượng chương trình được xây dựng mới là 19 nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: nông nghiệp, kỹ thuật, thẩm mỹ,…Bên cạnh đó, các đơn vị cũng tham gia thảo luận, góp ý chương trình đào tạo đã đề xuất xây dựng và đưa ra nhiều ý kiến góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng chương trình đào tạo.

Ông Lê viên Ngọc Bàng - Hiệu trường Trường TCN Vạn Ninh phát biểu tại Hội nghị.