• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh

Hoạt Động Tiêu Biểu

Lãnh đạo Sở Lao động -TBXH Khánh Hòa thăm và chúc tết Nhà trường

      Sáng ngày 22/02/2021 (nhằm ngày 11 tháng giêng năm Tân sửu), ông Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH Khánh Hòa đến thăm và chúc Tết đối với tập thể CBGV, nhân viên của Trường và trồng cây lưu niệm nhân dịp đầu xuân Tân sửu năm 2021. Theo đó, ông Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo diễn biến tình hình trước, trong và sau Tết tất cả đều diễn ra bình thường, ổn định và tốt đẹp.

      Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng chỉ đạo, định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện để tập thể nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2021, đồng thời phải thực hiện tốt và đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid -19. Thay mặt Lãnh đạo Sở, ông Văn Đình Tri chúc toàn thể CBGV, nhân viên năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

                                                       Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc Tết đơn vị.

      Thay mặt tập thể CBGV, ông Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những chỉ đạo, định hướng của Lãnh đạo Sở trong năm qua và mong được tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng trong thời gian tới để Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

                                             Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

      Hưởng ứng Tết trồng cây và chương trình trồng 1 tỉ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, ông Văn Đình Tri cùng Lãnh đạo nhà trường trồng cây lưu niệm nhân dịp đầu năm mới.

                                                Ông Văn Đình Tri cùng Lãnh đạo Nhà trường trồng cây lưu niệm.