• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Ảnh bía

Hoạt Động Tiêu Biểu

Lãnh đạo Sở thăm, Chúc tết tại đơn vị và hưởng ứng "Tết trồng cây"

Ngày 14/02/2019  nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong không khí phấn khởi ra quân làm việc trong ngày đầu xuân mới năm. Đồng Chí Văn Đình Tri Phó Giám Đốc  Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc Tết tại đơn vị. Lãnh đạo Sở đã quan tâm thăm hỏi, đời sống của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà Trường; chúc đơn vị năm mới tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chúc tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp đầu năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời 'Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân', Lãnh đạo Sở tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019, kêu gọi mọi người hãy hăng hái tham gia “Tết trồng cây”. Ngay sau lễ phát động, đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại  đơn vị đã tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên Trường.

Một số hình ảnh hoạt động