Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 19/5/2022, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí ưu tú gồm Nguyễn Thị Hân và Võ Thị Thu Hiền.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Viên Ngọc Bàng- Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh.
        Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Viên Ngọc Bàng- Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho 2 Đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đảng viên dự bị.

Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng trao Quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Hân.

Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng trao Quyết định kết nạp cho đ/c Võ Thị Thu Hiền.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hân và đồng chí Võ Thị Thu Hiền – đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.