• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Hội nghị Công chức,Viên chức

Hoạt Động Tiêu Biểu

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 26/9/2018, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Nguyễn Hữu Thấu, nguyên Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Trần Ngọc Khiêm, Phó Chủ tịch UBND Huyện Vạn Ninh; lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở Lao động - TB&XH; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND thị thị trấn Vạn Giã; Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn Huyện; đại diện Hội PHHS nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh khóa mới trong nhà trường.

                                                 Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2017 - 2018, trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đã đạt và vượt các chỉ tiêu được giao. Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp có 200 học sinh, trúng tuyển và nhập học đạt tỷ lệ 100%. Nhà trường có 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; 02 tập thể và 04 cá nhân được Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tặng giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018; 07 cá nhân được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018 và 05 học sinh được Hiệu trưởng nhà trường tặng học bổng có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

 Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018

                                  Hiệu Trưởng nhà Trường tặng giấy khen cho học sinh có thành tích tố trong học tập và rèn luyện năm học 2017 - 2018

Năm học 2018 - 2019, đến này nhà trường đã tuyển sinh được 250 học sinh trên tổng số 250 chỉ tiêu, với 8 ngành nghề đào tạo: Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện công nghiệp, Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh, Công nghệ thông tin, May thời trang, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.