• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh

Hoạt Động Tiêu Biểu

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 hệ GDTX cấp THPT

        Sáng ngày 24/7/2020, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 hệ GDTX cấp THPT.

Đến dự Lễ tổng kết về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Trần Phương – Trưởng ban cùng với các ủy viên đại diện cha mẹ học sinh của 14 lớp. Về phía lãnh đạo nhà trường có Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 443 học sinh.

                                               Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các thành tích đạt của các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19 nhưng bằng ý chí, sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học, bên cạnh đó cũng ghi nhận sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến trong năm học 2019 – 2020.

                      Thầy Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần phưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

               Thầy Lê Hồng Châu – Trưởng phòng Đào tạo – Quản sinh và Cô Nguyễn Trần Hà My - Phó trưởng khoa GDTX trao phần thưởng cho học sinh

                                                                                  đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Thầy Bùi Anh Tài – Phó trưởng khoa Điện, Cô Hồ Thị Mỹ Thuấn - Phó trưởng khoa Du lịch - Nghiệp vụ và Ông Lê Văn Dương - Ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh trao Giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

      Ông Trần Phương - Trưởng Ban và Ông Lương Đình Thanh - Phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao phần thưởng của Ban đại diện cho học sinh.

Đây cũng là khoảng thời gian các em học sinh lớp 12 sắp phải xa mái trường, xa thầy cô sau 3 năm gắn bó. Trong không khí đầy xúc động, em Nguyễn Thị Hồng Loan - học sinh lớp 12C1 thay mặt toàn thể các bạn học sinh gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn.

                                                                  Em Nguyễn Thị Hồng Loan - lớp 12C1 phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Đ/c Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc các học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, với các học sinh khối 10,11 có những ngày hè thật ý nghĩa, an toàn và bổ ích.

                           Thầy Lê Viên Ngọc Bàng- Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng tập thể học sinh khối 12 trước khi ra trường.