• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Ảnh bía

Hoạt Động Tiêu Biểu

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân, trưởng thành khối 12 niên khóa 2021 – 2024

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2024, Trường Trung cấp Nghề Vạn Ninh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Lễ tổng kết là dịp đánh giá, tổng kết thành quả đạt được trong công tác dạy và học tại nhà trường, tuyên dương các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua. Buổi lễ cũng là cơ hội để các em học sinh lớp 12 nói lên lời tri ân của mình đến với bạn bè, thầy cô, bố mẹ.

        Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Văn Phúc - Đại diện Chi nhánh Viettel Vạn Ninh, bà Nguyễn Thị Thu Vân - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông/ bà là Ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

        Về phía trường: có ông Lê Hồng Châu, Phó Bí Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường Trung cấp Nghề Vạn Ninh; các thầy/cô Trưởng/ phó các đơn vị trực thuộc nhà trường; viên chức, người lao động nhà trường và toàn thể các em học sinh của trường Trung cấp nghề Vạn Ninh.

                                                 Toàn cảnh buổi lễ.

       Mở màn cho buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động và đầy hứng khởi của các em học sinh đến từ đội văn nghệ của nhà trường.

                                  Tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ đoàn trường.

                                              Tiết mục văn nghệ đến từ khối lớp 12.

        Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, Thầy Lê Hồng Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá lại những kết quả thầy và trò Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đã phấn đấu đạt được trong công tác giảng dạy của giáo viên và học tập, rèn luyện của học sinh. Bên cạnh những kết quả đạt được, nhà trường cũng đã rút kinh nghiệm những hạn chế, để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tiếp theo. Nhân dịp buổi lễ, thay mặt nhà trường ông Lê Hồng Châu gởi lời cảm ơn đến Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường, cảm ơn quý thầy cô giáo đã hết lòng tận tụy, khắc phục khó khăn tìm ra nhiều biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

               Thầy Lê Hồng Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2023-2024.

        Trong buổi lễ tổng kết, bà Nguyễn Thị Thu Vân - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các ông/ bà trong Ban đại diện gửi đến nhà trường và các thầy cô những bông hoa tươi thắm, món quà lưu niệm và những lời cảm ơn chân thành nhất của gia đình học sinh đến nhà trường.

                                Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

        Tiếp nối chương trình cô Trần Thị Thúy Ngân lên đọc quyết định khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong trong học tập và rèn luyện  năm học 2023-2024, và trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong học tập và rèn luyện.

                          Khen  thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024.

                Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong năm học 2023-2024.

       Trong thời khắc tri ân và trưởng thành của học sinh 12, bà Nguyễn Trần Hà My - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên phát biểu dặn dò, chia tay học sinh khối 12 ra trường với nhiều cảm xúc sâu lắng.

                                                 Cô Nguyễn Trần Hà My phát biểu chia tay các em học sinh khối 12.

        Em Nguyễn Đoan Trang – Học sinh lớp 12C1 đại diện cho 111 học sinh khối lớp 12 đọc lời tri ân thầy cô và cha mẹ với dòng cảm xúc chân thành trong thời khắc chia tay đã chạm đến trái tim mọi người. Tất cả các em học sinh được hòa mình trong giai điệu ngọt ngào và sâu lắng trong tiết mục tốp ca của học sinh khối lớp 12 niên khóa 2021 – 2024 dành tặng cho thầy cô. Những gì mà các em nhận được dưới mái Trường trung cấp Nghề Vạn Ninh thân yêu không phải chỉ như một kỉ niệm của quá khứ mà sẽ là phần tiếp nối trên hành trình dài của cuộc đời các em mãi sau này.

                                                         Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ chia tay khối 12.

        Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 khép lại trong niềm hân hoan của thầy và trò trường Trung cấp Nghề Vạn Ninh. Một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến viên chức, người lao động nhà trường, các quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành trong suốt một năm học và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đáng khích lệ của thầy và trò nhà trường đã đạt được.