Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Sáng ngày 21/4/2022, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2022”.

Tham dự ngày hội, có Ông Văn Đình Tri – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Giám đốc Sở Lao động-TB&XH Khánh Hòa; Đại điện Lãnh đạo phòng GDNN; Ông Nguyễn Từng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh; Ông Lê Viên Ngọc Bàng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh; Lãnh đạo các trường Trung cấp trực thuộc Sở; Lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện; Đại diện các công ty, doanh nghiệp và hơn 250 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Vạn Ninh.

Đến với ngày hội, các em học sinh được tư vấn trực tiếp về nghề nghiệp tại các gian tư vấn, định hướng và giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, các em được đi tham quan các gian hàng và nhà xưởng thực hành khi học tập tại Trường. Tạo điều kiện cho học sinh được tìm hiểu, trải nghiệm về nghề nghiệp ngay tại nhà trường, từ đó định hướng cho học sinh có sự lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường, nguyện vọng của học sinh và phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội.

Video giới thiệu về trường

Một số hình ảnh trong ngày hội