• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Ảnh bía

Hoạt Động Tiêu Biểu

Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

        Ngày 19/10/2023, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

        Dự buổi tọa đàm, có ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Hồng Châu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; ông Võ Thành Long - Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đồng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh; cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

        Thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường, ông Lê Hồng Châu – Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống, những mốc son hào hùng lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, toàn thể viên chức, người lao động nữ của đơn vị đã khẳng định vị trí, vai trò của mình ở các lĩnh vực công tác, giữ vị trí quan trọng là các trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc của Nhà trường và có những đóng góp quan trọng trong công tác giảng dạy, đào tạo, hoạt động của đơn vị. Trong những năm qua, toàn thể viên chức, người lao động nữ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

                            Ông Lê Hồng Châu – Chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi tọa đàm.

        Tại buổi tọa đàm, ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể viên chức, người lao động nữ; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà các viên chức, người lao động nữ đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, kêu gọi tất cả đoàn viên công đoàn nữ tiếp tục đoàn kết, phát huy vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của đoàn thể, đơn vị.

                   Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm.

        Về dự buổi tọa đàm, ông Võ Thành Long - Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đồng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh gửi lời chúc mừng đến toàn thể viên chức, người lao động nữ của Nhà trường, luôn phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

           Ông Võ Thành Long - Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng.

        Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường tặng mỗi công đoàn viên nữ một phần quà nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các viên chức, người lao động nữ trong toàn đơn vị.

 

                                 Viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm cùng đại biểu.