• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Ảnh bía

Hoạt Động Tiêu Biểu

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VẠN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024.

        Sáng ngày 20/10/2023, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Đến dự Hội nghị có ông Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; ông Võ Thành Long – Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch Hội đồng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh; đại diện Văn phòng Sở; cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

        Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã lần lượt thông qua các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị. Các báo cáo đã nêu bật những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng triển khai hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học tới.

        Ngoài ra, tại Hội nghị viên chức, người lao động được tham gia thảo luận, góp ý dự thảo các quy chế của nhà trường gồm: Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 – 2024; Dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường và đề xuất những giải pháp để nhà trường thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học 2023 – 2024.

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế của nhà trường và đề nghị nhà trường cần phải nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong năm học tới. Đồng thời, chỉ đạo nhà trường cần có định hướng phát triển và chiến lược cụ thể trong thời gian tới.

         Tại Hội nghị, toàn thể viên chức, người lao động cũng đã tham gia bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm 03 đồng chí: đ/c Nguyễn Tấn Kha, đ/c Trần Hải Hậu và đ/c Ngô Thị Kim Nhi.

        Trong dịp này, đơn vị cũng đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị:

                                                                         Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

                      Ông Văn Đình Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023

                               Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023.

                             Viên chức, người lao động tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025.

                            Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025 ra mắt Hội nghị.

                       Ký kết Giao ước thi đua đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

                                    Viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Hội nghị.