Vui tết trung thu năm 2019

Tối ngày 11/9, tại Hội trường trường Trung cấp nghề Vạn Ninh, Công đoàn trường tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu” cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp tết trung thu năm 2019.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Thầy Lê Viên Ngọc Bàng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi  nhân dịp tết trung thu

Chương trình “Vui tết Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.