Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Ngày 16/11/2022, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức buổi Bế mạc Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra từ ngày 07/11/2022 đến ngày 14/11/2022.

Hội giảng có 10 nhà giáo tham gia giảng dạy hệ GTDX cấp THPT và hệ Trung cấp với các bài giảng Lý thuyết, Tích hợp gồm các nghề như Hàn; Cắt gọt kim loại; Điện công nghiệp; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn; ....

Hầu hết các bài tham gia Hội giảng đều có sự đầu tư, sáng tạo. Các nhà giáo tham gia dự thi thể hiện rõ ý tưởng và nghiệp vụ sư phạm trong việc thể hiện các bài dự thi, trình giảng rất tự tin, diễn đạt rõ ràng, sử dụng thành thạo các trang thiết bị giảng dạy hiện đại kết hợp với bảng và các mô hình học cụ phong phú để minh hoạ làm cho bài giảng sinh động và có tính sư phạm cao, tạo sự hấp dẫn đối với học sinh, đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong Hội giảng.

Bế mạc Hội giảng, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các nhà giáo có bài giảng đạt kết quả cao.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng- Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho 02 giáo viên đạt giải nhất.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng- Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho 02 giáo viên đạt giải nhì và giải ba.