Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2021 của Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh về việc tổ chức các hoạt động nhân các ngày lễ lớp trong năm.

Ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức Hội thi “Nam công gia chánh” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Chủ đề hội thi “Ẩm thực Việt Nam”, các nam đoàn viên của Trường được chia làm 4 đội, mỗi đội sẽ thực hiện nấu các món ăn theo chủ đề và Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo từng tiêu chí. Qua hội thi, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và giúp đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và tạo tình cảm gắn kết.

Tập thể giáo viên nam đội khoa Điện.

Tập thể giáo viên nam đội khoa GDTX và khoa Du lịch - Nghiệp vụ.

Thầy Lê Quang Quỳnh thành viên đội khoa Cơ khí.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng - Hiệu trưởng, bà Lê Hồng Chung - Phó Chủ tịch công đoàn trao giải nhất cho đội khoa Điện.

Ông Bù Anh Tài- Chủ tịch công đoàn trao giải nhì cho đội khoa GDTX và Du lịch - Nghiệp vụ.

Bà Nguyễn Thị Thái Thanh - Ủy viên BCH công đoàn trao giải khuyến khích cho 2 đội khoa Cơ khí và phòng Hành chính.

Tập thể giáo viên, nhân viên chụp hình kỷ niệm.