Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh gặp mặt chúc tết viên chức, người lao động và hưởng ứng Tết trồng cây xuân Giáp thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, trong ngày làm việc đầu năm, Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đã tổ chức gặp mặt đầu năm chúc Tết viên chức, người lao động của đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Trường đã thông tin về kết quả công tác năm 2023 của đơn vị. Lãnh đạo quan tâm thăm hỏi sức khỏe, đời sống của viên chức, người lao động của đơn vị; chúc đơn vị năm mới tiếp tục đổi mới sáng tạo, năng động, với phương châm hành động “Bứt phá về đích sớm” cùng toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đầu năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Lãnh đạo Trường đã phát động và tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 tại đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ông Lê Hồng Châu – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường gặp mặt đầu năm chúc tết viên chức, người lao động.

Lãnh đạo Trường chụp hình lưu niệm cùng viên chức, người lao động.

Lãnh đạo Trường tham dự Tết trồng cây và chụp hình lưu niệm cùng viên chức, người lao động.