Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh

Chiều ngày 06/02/2024, tại Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh, phụ trách Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đối với ông Lê Hồng Châu kể từ ngày 02/02/2024.

Tham dự buổi lễ có ông Tạ Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Văn Đình Tri - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Văn phòng Sở, Lãnh đạo Phòng Kế hoạch – Tài chính thuộc Sở, cùng toàn thể viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh.

Tại buổi lễ, ông Tạ Hồng Quang đã trao Quyết định số 171/QĐ-SLĐTBXH  ngày 02/02/2024 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phân công ông Lê Hồng Châu, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh, phụ trách Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh kể từ ngày 02/02/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chúc mừng ông Lê Hồng Châu và hy vọng trên cương vị công tác mới, ông Lê Hồng Châu cùng tập thể lãnh đạo, viên chức,  người lao động Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Hồng Châu cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tin tưởng giao trọng trách mới; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động tại đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao Quyết định phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng

Trường Trung cấp Vạn Ninh, phụ trách Trường Trung cấp Vạn Ninh cho ông Lê Hồng Châu.

Ông Tạ Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chụp hình lưu niệm cùng với toàn thể viên chức, người lao động

Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh.