Lễ tốt nghiệp trao bằng Trung cấp năm 2020

Ngày 27/11/2020, Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức Lễ tốt nghiệp trao bằng trung cấp năm 2020.

Đến tham dự buổi lễ, có ông Lê Viên Ngọc Bàng - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể học sinh tốt nghiệp.

Năm 2020, Trường có 165 học sinh tốt nghiệp các nghề như: Điện công nghiệp; Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh; Hàn; Cắt gọt kim loại; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng học sinh tốt nghiệp tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Trường đã trao bằng cho 24 học sinh tốt nghiệp loại giỏi, 82 học sinh tốt nghiệp loại khá, 50 học sinh tốt nghiệp loại trung bình khá và 09 học sinh tốt nghiệp loại trung bình. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường, đồng thời đây cũng chính là sự tri ân sâu sắc của các em học sinh dành tặng cho Quý Thầy, Cô của mình trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và ông Lê Hồng Châu – Trưởng phòng Đào tạo – Quản sinh (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp nghề Công nghệ thông tin.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và bà Nguyễn Trần Hà My – Phó trưởng khoa GDTX (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp

nghề Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và bà Hồ Thị Mỹ Thuấn – Phó trưởng khoa Du lịch – nghiệp vụ (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp

nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và ông Bùi Anh Tài – Phó trưởng khoa Điện (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp nghề Điện công nghiệp.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và ông Bùi Anh Tài – Phó trưởng khoa Điện (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp nghề Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và ông Lê Quang Kết – Phó trưởng khoa Cơ khí (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp nghề Cắt gọt kim loại.

Ông Lê viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Hồng Chung (giữa) trao bằng cho học sinh tốt nghiệp nghề Hàn.