• Trung Cấp Nghề Vạn Ninh
  • Ảnh bía

Hoạt Động Tiêu Biểu

TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/22/2021), Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vào chiều ngày 17/11/2021.

Tham dự buổi tọa đàm, có ông Trần Ngọc Khiêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và viên chức người lao động của Nhà trường.

Về dự và chúc mừng Nhà trường , ông Trần Ngọc Khiêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh đánh giá rất cao các thành tích, kết quả hoạt động của Nhà trường đạt được trong những năm gần đây như trong công tác đào tạo nghề cho học sinh, đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo đề án 1956, công tác giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện và đặc biệt trong thời gian qua, Nhà trường đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để thành lập Khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường. Thay mặt Lãnh đạo Huyện, ông Trần Ngọc Khiêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh chúc các thầy cô giáo, viên chức người lao động và tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nhà trường cần tăng cường phối hợp với địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh; Thực hiện phân luồng, định hướng nghề nghiệp cho học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn huyện; Tiếp tục đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu nguồn lao động và giải quyết việc làm cho người lao động,…

Ông Trần Ngọc Khiêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh phát biểu tại buổi tạo đàm.

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của đơn vị, ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Lãnh đạo Huyện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và có những chỉ đạo cũng như định hướng trong thời gian tới để đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm.

Trong buổi tọa đàm, Trường tặng giấy khen cho các tập thể và cán bộ giáo viên, nhân viên đạt thành tích “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2020 - 2021” và các giáo viên đạt giải trong Hội thi “Thiết kế dạy học trực tuyến” do Nhà trường tổ chức.

Ông Lê Viên Ngọc Bàng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

đạt thành tích “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2020 - 2021”.

Ông Lê Hồng Châu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải trong Hội thi “Thiết kế dạy học trực tuyến”.