Công ty TNHH May Mặc Đồ Bơi Thống Nhất (viết tắt là USAL) tuyển dụng công nhân May

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH May Mặc Đồ Bơi Thống Nhất (viết tắt là USAL) là Công ty có 100% vốn đầu tư của Hồng Kông chuyên may các sản phẩm đồ bơi cao cấp xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu, cần tuyển:

1. Công nhân may:  Số lượng 300 người

Có kinh nghiệm may hoặc chưa có kinh nghiệm may ( không giới hạn độ tuổi) ; có sức khỏe tốt;

Dự  thi tay nghề vào lúc 8 giờ 30 Thứ Sáu hàng tuần. Mang  theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc) khi đến dự thi. Ứng viên có thể bổ sung hồ sơ cá nhân vào ngày đầu tiên khi công ty mời đi làm việc.

Lương học nghề: 3.420.000 đồng/tháng ( tháng đầu tiên)

Lương cơ bản : 3.660.000 đồng ( ký hợp đồng chính thức kể từ tháng thứ 2), ngoài lương cơ bản công nhân được hưởng lương sản phẩm và các khoản phúc lợi khác, cụ thể như sau:

- Lương sản phẩm: Bình quân mùa thấp điểm khoản 1 triệu và mùa cao điểm từ 2 đến 3 triệu ( tùy theo hiệu suất đạt được)

-Thưởng chuyên cần: 500.000 đồng/tháng

-Thưởng mùa cao điểm: 625.000 đồng/ tháng

-Thưởng mùa thấp điểm: Từ 400.000 đến 1 triệu đồng/tháng

-Thưởng giữa năm: tối đa 50% tháng lương

-Thưởng cuối năm: tối đa 75% tháng lương

Có xe đưa đón hàng ngày.

Cơm trưa miễn phí tại nhà ăn của công ty.

→ Thu nhập trung bình của công nhân May có tay nghề từ 6,000,000 đến 12,000,000

Thời gian làm việc: 8. tiếng/ngày và 1 tiếng ăn cơm, nghỉ trưa.

Công ty đóng bảo hiểm cho công nhân theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam (công ty đóng 17.5% bảo

hiểm xã hội, 3% bảo hiểm y tế, 1% bảo hiểm thất nghiệp trên mức lương cơ bản);

Lưu ý: Những anh chị học cao đẳng, đại học ra trường không xin được việc làm mà muốn học may, công ty sẽ đào tạo cho các anh chị để các anh chị làm việc lâu dài tại công ty cũng như có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Ứng viên quan tâm  vui lòng nộp hồ sơ tại 2 cổng bảo vệ của Công ty TNHH May Mặc Đồ Bơi Thống Nhất, KCN Suối Dầu, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa hoặc số di động 037 462 2865 gặp chị Hương- Nhân viên nhân sự. Ứng viên có thể gửi thông tin đến email : tuyendung@usal.vn